Tư vấn

Tư vấn

Với lỗi này là hiện tượng tivi Samsung đang ở chế độ trưng bày (chế độ hiển thị khi bày bán ở các siêu thị) . Để loại bỏ hiện tượng này các bạn làm theo trình tự như sau để cài đặt loại bỏ quảng cáo.

  1. Đầu tiên, các bạn hãy nhấn nút “Menu” trên điều khiển tivi, tiếp đó lựa chọn mục hệ thống (biểu tượng bánh xe ở trên tivi)
  2. Lựa chọn Thiết Lập (Chỉ đối với các loại tivi Samsung dòng E) hoặc Plug & Play (đối với các loại tivi Samsung dòng C hay D).
  3. Tiến hành nhập mã PIN với 4 chữ số 0.
  4. Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
  5. Tiến hành dò kênh
  6. Lựa chọn chế độ sử dụng của tivi – TẠI NHÀ

Sau khi hoàn thành các bước trên thì chiếc tivi của bạn đã được cài đặt chế độ sử dụng tại nhà nên sẽ không còn hiện tượng quảng cáo linh tinh nữa.

Nếu như sau khi thực hiện thao tác cài đặt chế độ TẠI NHÀ rồi mà tivi của bạn vẫn không được cải thiện thì hãy liên hệ với Trạm bảo hành và sửa chữa tivi Samsung Dũng Văn để được tư vấn cách khắc phục chính xác hơn.

Không nên tự mình tháo lắp hoặc cài đặt lung tung nếu không hiểu rõ.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tivi Samsung tại nhà Khu vực Hà Nội

Điện tử Thái Bình hiện đang mở dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội với dịch vụ tại nhà. Quý khách hoàn toàn không cần phải mang tivi ra cửa hàng sửa chữa với chỉ 1 cú điện thoại.

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện tivi Samsung chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi được huấn luyện qui trình dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà với chất lượng tốt nhất, sự yên tâm nhất trong khi giá cả luôn cạnh tranh nhất trong lĩnh vực.

Điện tử Thái Bình hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

  • Hiện nay trong quá trình sử dụng tivi Trạm bảo hành và sửa chữa tivi điện tử Thái Bình nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về việc tivi Samsung tự động chuyển hình ảnh về mặc định mà trong khi người dùng lại không tiến hành bấm bất kỳ nút gì. Và sau đây xin được hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tự động cài đặt này.

    Xem thêm

Cách bảo quản tivi LED đơn giản chính là một trong những típ mẹo trong sử dụng tivi mà được rất nhiều người tìm hiểu để có thể bảo quản tốt “người bạn” trong gia đình mình.

LED chính là từ viết tắt của Light Emitting Diode, nghĩa là điốt phát quang. Các điốt này có khả năng phát ra ánh sáng, tia hồng ngoại hay tử ngoại. Cũng giống với điốt, tivi LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Xem thêm

Hiện nay, có 4 công nghệ màn hình tivi chính là CRT, LCD, Plasma, Led. Vậy công nghệ nào phù hợp với bạn? Bài viết sau sẽ tìm hiểu sự khác nhau giữa ti vi CRT, LCD, Plasma, Led và sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lí nhất.

Nói chung, mỗi công nghệ đều có những thế mạnh và giá khác nhau. Để xác định được loại TV nào phù hợp với gia đình mình, mời bạn tham khảo bài phân tích dưới đây.

Xem thêm

Năm 1904, bóng đèn 2 cực chân không (diode) đầu tiên ra đời, bắt đầu thời kỳ điện tử học. Hai năm sau, bóng đèn 3 cực (triode) xuất hiện, khởi nguồn cho thời hoàng kim của ampli đèn và các thiết bị sử dụng đèn điện tử khác.

Xem thêm

Trong thế giới âm thanh hi-fi, không có thiết bị nào là hoàn hảo tuyệt đối. Bất cứ thiết bị nào được tạo ra cũng đều hướng đến một nhóm đối tượng có nhu cầu cụ thể.

Xem thêm

Bộ dàn Hi-End tuy cũng dùng để thưởng thức âm nhạc trong gia đình nhưng nó hoàn toàn khác với các thiết bị âm thanh thông dụng. Các sản phẩm âm thanh Hi-End phối hợp với nhau và hình thành nên một hệ thống các thiết bị tái tạo âm thanh rất độc đáo. Chúng không giống những hệ thống stereo vẫn được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng hay siêu thị điện tử.

Xem thêm