• Hiện nay trong quá trình sử dụng tivi Trạm bảo hành và sửa chữa tivi điện tử Thái Bình nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về việc tivi Samsung tự động chuyển hình ảnh về mặc định mà trong khi người dùng lại không tiến hành bấm bất kỳ nút gì. Và sau đây xin được hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tự động cài đặt này.

    Xem thêm

Cách bảo quản tivi LED đơn giản chính là một trong những típ mẹo trong sử dụng tivi mà được rất nhiều người tìm hiểu để có thể bảo quản tốt “người bạn” trong gia đình mình.

LED chính là từ viết tắt của Light Emitting Diode, nghĩa là điốt phát quang. Các điốt này có khả năng phát ra ánh sáng, tia hồng ngoại hay tử ngoại. Cũng giống với điốt, tivi LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Xem thêm

Hiện nay, có 4 công nghệ màn hình tivi chính là CRT, LCD, Plasma, Led. Vậy công nghệ nào phù hợp với bạn? Bài viết sau sẽ tìm hiểu sự khác nhau giữa ti vi CRT, LCD, Plasma, Led và sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lí nhất.

Nói chung, mỗi công nghệ đều có những thế mạnh và giá khác nhau. Để xác định được loại TV nào phù hợp với gia đình mình, mời bạn tham khảo bài phân tích dưới đây.

Xem thêm

Năm 1904, bóng đèn 2 cực chân không (diode) đầu tiên ra đời, bắt đầu thời kỳ điện tử học. Hai năm sau, bóng đèn 3 cực (triode) xuất hiện, khởi nguồn cho thời hoàng kim của ampli đèn và các thiết bị sử dụng đèn điện tử khác.

Xem thêm

Trong thế giới âm thanh hi-fi, không có thiết bị nào là hoàn hảo tuyệt đối. Bất cứ thiết bị nào được tạo ra cũng đều hướng đến một nhóm đối tượng có nhu cầu cụ thể.

Xem thêm

Bộ dàn Hi-End tuy cũng dùng để thưởng thức âm nhạc trong gia đình nhưng nó hoàn toàn khác với các thiết bị âm thanh thông dụng. Các sản phẩm âm thanh Hi-End phối hợp với nhau và hình thành nên một hệ thống các thiết bị tái tạo âm thanh rất độc đáo. Chúng không giống những hệ thống stereo vẫn được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng hay siêu thị điện tử.

Xem thêm